Can you help me?

Need the mods or admins to do something for you? Post here. Read the "About" post first.

Moderators: Moderators General, Prelates, Magistrates

Sterling94
Posts: 3
Joined: Wed Jun 07, 2017 12:52 pm UTC

Can you help me?

Postby Sterling94 » Thu Sep 13, 2018 9:27 am UTC

Nên xác định rõ trước khi quyết định đi du học tại Hàn Quốc

Bạn đang có ý định đi du học tại Hàn Quốc nhưng lại mông lung không biết nên làm gì và phải làm gì trước tiên để có thể đi du học tại đây? Ban đầu, khi các bạn có ý định đi du học tại Hàn Quốc thì các bạn nên tìm hiểu tất cả các điều cần phải lưu ý để có thể thành công trên con đường du học của mình. Nếu như bạn đang phân vân không thể xác định rõ những điều cần thiết thì hãy tìm hiểu bài viết này để có thể hiểu thêm nhiều điều nhé.

Liệu đây có phải đam mê và ước mơ của bạn?

Điều đầu tiên bạn cần phải xác định rõ trước khi làm các thủ tục và đi Du hoc o Han Quoc - Cong ty tu van du hoc Han Quoc uy tin tai Ha Noi là lựa chọn bạn đang chọn có phải là điều mà bạn mong muốn, là nguyện vọng của bản thân hay không? Đây là điều cần thiết nhất mà bạn phải rõ ràng, rành mạch.

Ví dụ như bạn muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch, có đam mê, niềm mong ước muốn được hướng dẫn mọi người trong các tour du lịch hoặc trở thành kỹ sư ô tô, xe máy,..

Bạn phải xác định thật rõ ràng điều mình muốn trước hết rồi mới nên quyết định đi du học bởi vì chỉ có sự hứng thú mới khiến cho bạn theo đuổi những gì mà mình mong muốn. Đôi khi, chính sự hứng thú còn giúp bạn vượt qua được những khó khăn, chán nản mà bạn mắc phải trên con đường mà bạn đã chọn.

Mục đích bạn lựa chọn đi du học tại Hàn là gì?

Khi bạn lựa chọn đi du học tại Hàn, bạn đã phải tìm ra được nguyện vọng của mình và cái mình thực sự mong muốn khi quyết định đi du học tại Hàn Quốc. Nếu như bạn có mong muốn một tương lai tốt đẹp hơn về một ngành nghề mà bạn thích thì bạn hãy đi du học tại Hàn Quốc nhé.

Còn nếu như bạn đi du học Hàn Quốc chỉ như một sự trốn tránh khi trượt các trường đại học ở trong nước, đi du học không có mục tiêu rõ ràng, nhất định thì bạn không nên lựa chọn đi du học tại Hàn Quốc đâu nhé.

Image

Xác định mục tiêu của bản thân đề ra

Bởi vì chỉ có mục tiêu rõ ràng mới khiến cho bạn có sự phấn đấu để tiến đến, đạt được điều mà mình mong muốn. Giống như bạn phải có niềm hứng thú thì mới có thể tiếp tục vượt qua được những chán nản, chông gai trên con đường đầy khó khăn để tiến đến thành công, mục tiêu của bản thân mình.

Thế mạnh của bản thân là gì? Xem http://pixelhub.me/duhochanquoc

Bạn cũng nên tìm hiểu rõ ràng về thế mạnh của bản thân để đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân mình nhé. Ngay từ lúc còn ngồi học tại các trường trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông, trải qua bao nhiêu năm học chắc hẳn là bạn đã nắm rõ được điểm mạnh của bản thân, điều mà bạn giỏi là gì rồi phải không? Nếu như bạn đã nắm rõ được thế mạnh của bản thân thì bạn có thể tự lựa chọn ngành nghề mà có thế mạnh của bản thân là chủ yếu nhé.

Ví dụ nếu như bạn giỏi trong môn tiếng anh thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các ngành có liên quan đến chuyên ngành tiếng anh, chẳng hạn như học phiên, biên dịch, hoặc học hướng dẫn để trở thành hướng dẫn viên du lịch thành thạo bằng tiếng anh.

Nếu như bạn không rõ thế mạnh của bản thân là gì thì cũng không nên lựa chọn bừa bãi mà không suy nghĩ. Bạn nên tìm cho ra được thế mạnh của bản thân rồi mới nên quyết định xem mình nên học ngành nghề gì. Cũng như bạn không nên giỏi điều này mà không làm lại đi thách thức điều mà mình không hề biết một chút gì.

Image

Xem xét thế mạnh, điểm mạnh của bản thân mình

Ví dụ như bạn giỏi các môn xã hội, bạn lại không lựa chọn học theo các ngành chuyên về xã hội mà lại cố tình học theo các ngành như kỹ thuật, kinh tế. Ngược lại cũng vậy. Mọi người nên xác định rõ ràng mình có năng lực trong điều gì và hãy lấy đó là bàn đạp để hướng đến tương lai cho bản thân nhé.

Nên lựa chọn các ngành thế mạnh của Hàn Quốc

Khi bạn đi du học tại Hàn Quốc, bạn cũng không nên quá chú tâm vào điều mình mong muốn mà không hề để ý một chút nào đến thế giới xung quanh. Có thể bạn giỏi trong ngành này nhưng tại Hàn Quốc lại không hề phổ biến trong ngành nghề này. Bởi vậy bạn cũng nên xem xét những ngành nào ưu việt, thế mạnh tại Hàn Quốc.

Khi bạn học tập những ngành có ưu thế tại Hàn Quốc thì bạn sẽ được dạy những điều tốt, phù hợp với thời đại công nghệ tiên tiến hiện nay. Một số chuyên ngành nổi tiếng tại Hàn Quốc hiện nay bạn có thể tham khảo như là ngành điện ảnh, thẩm mỹ, nấu ăn,.. hoặc một vài ngành nghề có tiếng tăm khác.

Bài viết chỉ ra cho bạn bốn điều mà bạn nên xác định rõ ràng nếu như có ý định muốn đi du học tại Hàn Quốc. Bạn nên suy nghĩ thật kỹ càng trước khi đưa ra quyết định có ảnh hưởng đến tương lai của bản thân sau này.

Nếu như bạn còn các băn khoăn, thắc mắc về vấn đề đi du học tại Hàn Quốc thì có thể xem thêm tại: https://www.facebook.com/tuyensinhduhochanquocvuahocvualam/
Last edited by Sterling94 on Fri Jan 04, 2019 9:42 am UTC, edited 2 times in total.

User avatar
plytho
¡This cheese is burning me!
Posts: 176
Joined: Sun Mar 02, 2008 6:23 pm UTC

Re: Can you help me?

Postby plytho » Thu Sep 13, 2018 9:45 am UTC

It's still working for me (using feedly)
Pronouns: he him his
Avatar: The High Frontier by Angus McKie

User avatar
ConMan
Shepherd's Pie?
Posts: 1690
Joined: Tue Jan 01, 2008 11:56 am UTC
Location: Beacon Alpha

Re: Can you help me?

Postby ConMan » Thu Oct 18, 2018 2:21 am UTC

I've been getting the updates in my reader, but the title text has been getting cut off. I'm not sure if it's a related issue.
pollywog wrote:
Wikihow wrote:* Smile a lot! Give a gay girl a knowing "Hey, I'm a lesbian too!" smile.
I want to learn this smile, perfect it, and then go around smiling at lesbians and freaking them out.


Return to “Site/Forum issues”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 5 guests